Tin tức - Phật giáo Xuân Lộc

Phật giáo Xuân Lộc: Hội trại Ươm mầm Trí tuệ lần III khép lại

Hội trại Phật giáo tuổi trẻ với chủ đề Ươm mầm Trí tuệ lần III của huyện Xuân Lộc, do Ban Hướng dẫn Phật tử tổ chức  trong 2 ngày (29-30/07/2017), tại chùa Hưng Pháp, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Với 600 trại sinh tham gia.

Trãi qua 2 ngày tu học và thi đua về kiến thức Phật pháp, văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian, thuyết trình, trang trí trại. Các em đã tuân thủ nội quy và tu học rất tốt. đạt nhiều giả thưởng xứng đáng. Hội trại thành công tốt đẹp.

Trong 16 đơn vị tham gia, chùa Viên Quang đã xuất sắc đoạt các giải nhất về Game show Phật pháp, Văn nghệ, Ẩm thực và trang trí trại. Niệm Phật đường Khánh Hạnh giải nhất thi hùng biện.

Đúng 17g30 ngày 30/07 Hội trại đã khép lại trong sự bùi ngùi xúc động khi chia tay các bạn, các anh chị huynh trưởng và thầy cô.

Những hình ảnh thi Game show Phât pháp:

Đêm văn nghệ

Thi Ẩm thực

Chư Tôn đức thăm các trại

Trao giải thưởng cho các trại sinh

Tin và ảnh: Ban TTTT GHPGVN huyện Xuân Lộc